วันพฤหัสบดี ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๔
ฝ่ายบริหารวิชาการ โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้จัดการประชุมชี้แจงเตรียมความพร้อมก่อนสอบ O-Net ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ โดยนางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานการประชุม ณ หอประชุม โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม